Kiến thức
Kiến thức » Chăm sóc mẹ bầu
Thai Phụ Không Ăn Đầy Đủ Chất Dinh Dưỡng Ảnh Hưởng Đến Thai Nhi Như Thế Nào Thai Phụ Không Ăn Đầy Đủ Chất Dinh Dưỡng Ảnh Hưởng Đến Thai Nhi Như Thế Nào
Các thai phụ có thể làm cho chính bản thân và đứa con đang phát triển trong bụng lâm vào tình trạng nguy hiểm nếu họ không ăn các thức ăn đủ chất dinh dưỡng để phục vụ cho nhu cầu của cơ thể. 
Những Ích Lợi Của Việc Tập Thể Dục Trong Thời Kỳ Mang Thai Những Ích Lợi Của Việc Tập Thể Dục Trong Thời Kỳ Mang Thai
Luyện tập mang lại nhiều hữu ích cho cơ thể: bạn sẽ dẻo dai hơn, linh hoạt hơn và mạnh mẽ hơn. Như thế bạn mới đương đầu với những đòi hỏi lớn lao của cơ thể trong thời kỳ mang thai và khi sinh nỡ. Nhờ luyện tập, bạn cũng có thể hiểu thêm năng lực của cơ thể mình và biết nhiều cách để thư giãn.
Cách Giữ Gìn Sức Khỏe Trong 3 Tháng Cuối Thai Kỳ Cách Giữ Gìn Sức Khỏe Trong 3 Tháng Cuối Thai Kỳ
Trong thời gian này, bạn sẽ cảm thấy đau lưng hơn khi bụng ngày càng to và thường thấy mệt. 
Tại Sao Cần Phải Bổ Sung Sắt Và Canxi Trong Thời Gian Mang Thai Tại Sao Cần Phải Bổ Sung Sắt Và Canxi Trong Thời Gian Mang Thai
Một chế độ dinh dưỡng tốt sẽ cung cấp cho bạn đủ chất khoáng và chất vi lượng, những hóa chất cần thiết góp phần cho hoạt động chức năng của cơ thể, nhưng cơ thể không tự tổng hợp được. Đặc biệt hai loại canxi và sắt cần duy trì ở mức cao để hỗ trợ cho việc tăng trưởng của thai nhi.
Cách Giữ Gìn Sức Khỏe Trong 3 Tháng Giữa Thai Kỳ Cách Giữ Gìn Sức Khỏe Trong 3 Tháng Giữa Thai Kỳ
Đây là thời gian mà bạn tăng cân nhiều nhất và bạn cần phải tiếp tục ăn nhiều. Dáng đứng của bạn cũng thay đổi vì các cơ của vách bụng căng ra để phù hợp với tử cung ngày càng lớn.
 1 2 3 4 5 6 sau  Last ›