Kiến thức
Kiến thức
Hướng dẫn cách tắm bé sơ sinh Hướng dẫn cách tắm bé sơ sinh
Tắm trẻ sơ sinh là công việc khá bỡ ngỡ với những phụ nữ lần đầu tiên làm mẹ, vì cơ thể bé quá bé bỏng, làn da bé mong manh và nhạy cảm. Để giúp cho các mẹ có thể tự tin tắm cho con của mình, Mom Care chia sẻ chi tiết cách tắm cho bé.
Cải Bắp Giúp Phòng Ngừa Ung Thư Vú Cải Bắp Giúp Phòng Ngừa Ung Thư Vú
Cải bắp chứa nhiều chất chống oxy hóa như vitamin A và C. Ngoài ra các dưỡng chất thực vật có trong cải bắp giúp ngăn ngừa hình thành các tế bào ung thư trong vú.
Cách giúp bé sơ sinh ngủ ngon Cách giúp bé sơ sinh ngủ ngon
Trong thời kỳ sơ sinh, do não bộ của bé chưa phát triển hoàn thiện, công năng thần kinh trung ương cũng chưa hoàn chỉnh, tổ chức não rất dễ bị mệt mỏi, nên cần sự ngủ nghỉ đầy đủ để đảm bảo cho não bộ được nghỉ ngơi, do vậy trong quá trình phát triển sinh trưởng của trẻ nhỏ việc ngủ nhiều khi còn quan trọng hơn cả việc ăn uống.
Cách phòng ngừa phù chân trong thai kỳ Cách phòng ngừa phù chân trong thai kỳ
Tạo hóa đã sinh ra những giải pháp hữu hiệu để giải quyết nhiều
Nguyên Nhân Và Giải Pháp Chống Bệnh Trầm Cảm Sau Sinh Nguyên Nhân Và Giải Pháp Chống Bệnh Trầm Cảm Sau Sinh
Nguyên nhân chính của chứng buồn chán lúc mới sinh là do những sự thay đổi đột ngột của mức nội tiết tố sau khi sinh nở.   Ngay lúc bạn cấn thai, các mức nội tiết tố chính trong cơ thể của bạn (nhất là các chất progesterone và estrogen) tăng cao và giữ nguyên mức cao đó suốt quá trình mang thai của bạn. Sau đó, trong 72 giờ đồng hồ đầu tiên sau khi bạn sinh, các mức nội tiết tố này hạ xuống.
 1 2 3 4 5 6 sau  Last ›