Kiến thức
Kiến thức » Chăm sóc bé
Hướng dẫn cách tắm bé sơ sinh Hướng dẫn cách tắm bé sơ sinh
Tắm trẻ sơ sinh là công việc khá bỡ ngỡ với những phụ nữ lần đầu tiên làm mẹ, vì cơ thể bé quá bé bỏng, làn da bé mong manh và nhạy cảm. Để giúp cho các mẹ có thể tự tin tắm cho con của mình, Mom Care chia sẻ chi tiết cách tắm cho bé.
Những kiến thức bạn  cần  biết khi chăm sóc trẻ ở những tuần đầu tiên Những kiến thức bạn cần biết khi chăm sóc trẻ ở những tuần đầu tiên
Sau nhiều tháng chuẩn bị rồi tới niềm háo hức khi sinh con cùng hàng loạt chăm sóc y tế thường quy sau khi sinh, bạn sẽ trở về nhà trong một bối cảnh hoàn toàn mới mẻ - cuối cùng các bạn đã trở thành một gia đình thực thụ. 
Nên cho bé ăn theo chế độ dinh dưỡng như thế nào Nên cho bé ăn theo chế độ dinh dưỡng như thế nào
Chế độ dinh dưỡng lành mạnh dành cho trẻ cần phải bao gồm lượng hydrat cacbon có trong các loại   thực phẩm như ngũ cốc không đường, bánh mì bằng lúa 
Cách chăm sóc trẻ sinh đôi Cách chăm sóc trẻ sinh đôi
Nhiều người cho rằng, người mẹ sẽ không đủ sức cho trẻ sinh đôi bú. Tuy nhiên thực tế đã chứng minh điều ngược lại. Cũng như mọi đứa bé khác, trẻ sinh đôi được lợi rất lớn từ việc bú sữa mẹ.
Tại sao nên đáp lại tiếng khóc của trẻ Tại sao nên đáp lại tiếng khóc của trẻ
Mọi đứa bé đều khóc một lúc nào đó trong ngày. Cho dù bé khóc thút thít hoặc gào to lên thì tiếng khóc là phương tiện duy nhất để bé thông báo về những nhu cầu của mình. Thỉnh thoảng, bé khóc để báo hiệu  một bực dọc đáng kể nào đó như đói bụng, tã dơ, khó chịu, mệt mỏi, tuy nhiên có nhũng lúc bạn khó xác định được nguyên nhân chính xác, nhưng sau vài tuần bạn sẽ biết  được những cách tốt nhất để đáp lại bé.
 1 2 3 4 5 6 sau  Last ›