Kiến thức
Kiến thức » Chăm sóc mẹ bầu
Lợi Ích Của Việc Tập Thể Dục Đối Với Mẹ Và Bé Lợi Ích Của Việc Tập Thể Dục Đối Với Mẹ Và Bé
Tập thể dục thường xuyên là một sự thỏa mãn về cảm xúc và thể chất. Nó là một phương pháp thú vị để chuẩn bị cho những tháng thay đổi trước mắt.
Nên Tránh Những Hoạt Động Sau Trong Thời Kỳ Mang Thai Nên Tránh Những Hoạt Động Sau Trong Thời Kỳ Mang Thai
Bạn không nên tập môn này vì có hại cho vú, lưng, xương sống, xương chậu, hông và đầu gối. 
Cách Chăm Sóc Làn Da Khi Mang Thai Cách Chăm Sóc Làn Da Khi Mang Thai
Trong thời gian mang thai khu vực da ở vùng bụng bị căng dãn có thể trở nên rất ngứa và khu vực giữa hai đùi có thể bị dộp do cọ sát. Bạn nên xoa bóp làn da bằng dung dịch dùng cho em bé sẽ kích thích việc cung cấp máu và làm bớt ngứa. Hãy giữ khu vực đùi khô ráo, thoa phấn và mặc đồ lót bằng coton.
Những Ích Lợi Của Việc Tập Thể Dục Trong Thời Kỳ Mang Thai Những Ích Lợi Của Việc Tập Thể Dục Trong Thời Kỳ Mang Thai
Luyện tập mang lại nhiều hữu ích cho cơ thể: bạn sẽ dẻo dai hơn, linh hoạt hơn và mạnh mẽ hơn. Như thế bạn mới đương đầu với những đòi hỏi lớn lao của cơ thể trong thời kỳ mang thai và khi sinh nỡ. Nhờ luyện tập, bạn cũng có thể hiểu thêm năng lực của cơ thể mình và biết nhiều cách để thư giãn.
Thai Phụ Không Ăn Đầy Đủ Chất Dinh Dưỡng Ảnh Hưởng Đến Thai Nhi Như Thế Nào Thai Phụ Không Ăn Đầy Đủ Chất Dinh Dưỡng Ảnh Hưởng Đến Thai Nhi Như Thế Nào
Các thai phụ có thể làm cho chính bản thân và đứa con đang phát triển trong bụng lâm vào tình trạng nguy hiểm nếu họ không ăn các thức ăn đủ chất dinh dưỡng để phục vụ cho nhu cầu của cơ thể. 
 trước 1 2 3 4 5 6 7 8 sau  Last ›