Kiến thức
Kiến thức
Các giác quan của trẻ sơ sinh phát triển như thế nào Các giác quan của trẻ sơ sinh phát triển như thế nào
Bé mới sinh có một thị giác giới hạn nhưng tuyệt vời, bé trông thấy rõ ràng ở khoảng cách 20 - 25 cm vì vậy nếu bạn giữ mặt bạn cách bé ở khoảng cách này khi nói hay cười với bé thì bé sẽ đáp ứng với bạn. Vào lúc sáu tuần tuổi, mắt bé có thể tập trung vào một điểm ở bất kỳ khoảng cách nào mà cả hai mắt cùng hoạt động. Vào khoảng ba tháng tuổi bé cảm nhận về màu sắc; vào sáu tháng tuổi bé có thể nhìn chi tiết hơn và lúc một tuổi thì thị giác của bé đã phát triển hoàn chỉnh.
Dinh Dưỡng Cho Phụ Nữ Mang Thai Dinh Dưỡng Cho Phụ Nữ Mang Thai
Dinh dưỡng tốt khi có thai rất quan trọng. Điều này có nghĩa là người mẹ cần ăn nhiều loại thức ăn khác nhau chứa những chất bổ dưỡng thiết yếu.
Những Dấu Hiệu Cảnh Báo Ung Thư Cổ Tử Cung Những Dấu Hiệu Cảnh Báo Ung Thư Cổ Tử Cung
Trong giai đoạn tiến triển, các phương pháp điều trị vẫn đem lại hiệu quả nhưng rất phức tạp khi thực hiện. Phương pháp chữa trị này thường liên quan đến xạ trị hoặc hóa trị và cho hiệu quả thấp hơn. 
Mẹ Bầu Tăng Cân Bao Nhiêu Là Phù Hợp Mẹ Bầu Tăng Cân Bao Nhiêu Là Phù Hợp
Các bác sĩ khuyến cáo rằng một phụ nữ nặng trung bình, có thai bình thường cần lên cân từ 10 đến 15kg trong tổng số 40 tuần lễ mang thai. 
Cách giúp bé có giấc ngủ sâu Cách giúp bé có giấc ngủ sâu
Giấc ngủ quan trọng cho cả bé lẫn mẹ. Trẻ nhỏ ngủ đến 14h một ngày, nhưng tiếc rằng điều này lại không phân biệt được ngày và đêm. Tuy nhiên một khi bé mệt, bé sẽ ngủ bất kể đang 
 trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 sau  Last ›