Mom Care Chăm Sóc Vùng Bụng Sau Khi Sinh
Chăm sóc sau sinh

Mom Care Chăm Sóc Vùng Bụng Sau Khi Sinh

Sau khi sinh, hiện tượng tăng số đo vùng bụng là vấn đề mà đa số các bà mẹ lo lắng. Với sự chăm sóc vùng bụng kết hợp giữa các bà mẹ và từ Mom Care. Mom Care mong muốn các bà mẹ sớm phục hồi vùng bụng, giúp cơ bụng trở nên săn chắc, giảm tối thiểu tình trạng rạn nứt và nhăn da ở vùng bụng.
 

                                           

Mom Care sử dụng phương pháp khoa học như lều xông để đốt cháy lượng mỡ thừa qua việc đào thải theo tuyến mồ hôi trong khi xông.

Mom Care sử dụng túi gừng + muối + ngải cứu trong suốt quá trình chăm sóc vùng bụng. Gừng theo Đông y vị cay, khí ôn, tính đại nhiệt, không có chất độc. Gừng sống gọi là sinh khương, gừng khô đã chế biến gọi là can khương: là vị thuốc tính ấm, không độc, chữa được các bệnh hư nhiệt, phong hàn, đau bụng, thất huyết, trừ tà khí…(đã có văn bản ghi trong Nam dược thần hiệu). Gừng có tác dụng cầm máu nên khi đắp gừng trên da cùng muối hột đã rang thì mạch tử cung co hồi nhanh, ra huyết ít, mạch máu vùng bụng cũng co lại làm phần bụng rỗng ra sau khi sinh nhỏ dần đi.
 


Mom Care sử dụng rượu gừng để chăm sóc vùng bụng trong thời gian chăm sóc. Chất Gingerol có trong tinh dầu gừng còn làm nóng vùng bụng, giúp tiêu mỡ cục bộ vùng bụng của sản phụ. Rượu như “chất dẫn” tinh dầu gừng thấm vào vùng mỡ dưới da làm tăng phân hủy mỡ nơi này.
 

                                                   

Mom Care kết hợp các loại kem dưỡng để làm giảm vết rạn và săn chắc vùng bụng. Kem dưỡng thể sẽ làm cho da của bạn mịn màng, săn chắc và mang lại hiệu quả nhanh. Ngoài ra, Mom Care còn sử dụng một số mặt nạ kết hợp với tinh nghệ, tinh dầu dừa, tinh dầu ô liu, bùn non... sẽ mang lại hiệu quả rất cao, không những làm săn chắc mà còn làm sáng mịn vùng da bụng.
 


                                             

Quấn bụng cũng là một trong những phương pháp Mom Care sử dụng để giúp các bà mẹ sớm phục hồi lại vóc dáng của mình. Nếu trong thời gian hậu sản khoảng 4 tháng các bà mẹ chịu khó kiên trì hằng ngày thì rất có hiệu quả về vùng bụng của mình.

Bên cạnh liệu trình chăm sóc vùng bụng của Mom Care, tùy theo cơ địa và vóc dáng của mỗi người, các bà mẹ sau sinh nên có chế độ ăn uống và các bài tập thể dục hợp lý cho vùng bụng để mang lại hiệu quả tốt hơn.Mom Care: Dịch vụ chăm sóc sau sinh chuyên nghiệp tại nhà ở TPHCM